Dự án điển hình

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CON NGƯỜI


Chúng tôi có một nền tảng vững chắc về


&

kinh nghiệm
năng lực

Click vào ai đó để khám phá thêm về người ấy

 • NGUYỄN HOÀNG THÙY DƯƠNG

  Nghề nghiệp: Kiến trúc sư.

  Chức danh công việc: Thiết kế Kiến trúc.

  Kinh nghiệm: 1 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là Kiến trúc sư 1 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Kiến trúc New City.   Thích / không thích: Tôi thích nấu nướng. Tôi không thích mặc đồng phục. Quan điểm tâm đắc: Mọi thứ đều có vẻ đẹp nhưng không phải ai cũng nhìn thấy điều đó.
 • NGUYỄN HÙNG PHONG

  Nghề nghiệp: Kiến trúc sư

  Chức danh công việc: Thiết kế Kiến trúc

  Kinh nghiệm: 16 năm

  Trước khi gia nhập Topkons: Là KTS 14 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Công ty Kiến trúc Pi.   Thích / không thích: Tôi thích phượt bằng xe motor. Tôi không thích nhạc rock. Quan điểm tâm đắc: Không có gì là vĩnh viễn ngoại trừ sự thay đổi.
 • Đặng Thế Anh

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Xây dựng DD & CN.

  Chức danh công việc: Giám đốc

  Kinh nghiệm: 19 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư XD 9 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Công ty Tư vấn Cideco.   Thích / không thích: Tôi thích dậy sớm. Tôi không thích xem TV. Quan điểm tâm đắc: Đừng khóc vì điều gì đó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.
 • Nguyễn Thị Lan Hương

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Xây dựng

  Chức danh công việc: Giám đốc kinh doanh

  Kinh nghiệm: 19 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư XD 9 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Công ty Nguyên Tâm.   Thích / không thích: Tôi thích trồng cây. Tôi không thích ăn ngọt. Quan điểm tâm đắc: Nếu bạn sợ thì đừng làm; nếu bạn đã làm thì đừng sợ!
 • HUỲNH ĐĂNG KHOA

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Cấp thoát Nước

  Chức danh công việc: Thiết kế Cấp thoát Nước

  Kinh nghiệm: 8 năm

  Trước khi gia nhập Topkons: KS TK Cấp thoát Nước 7 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tư vấn Sao Hỏa. Thích / không thích: Tôi thích đọc truyện trinh thám. Tôi không thích nơi ồn ào. Quan điểm tâm đắc: Một khi bạn mắc một sai lầm, điều tốt nhất bạn có thể làm là cười vào nó.
 • Đặng Hưng

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Nhiệt lạnh.

  Chức danh công việc: Thiết kế PCCC

  Kinh nghiệm: 12 năm

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư thiết kế PCCC 11 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tư vấn Sao Hỏa. Thích / không thích: Tôi thích lái mô-tô. Tôi không thích sống tẻ nhạt. Quan điểm tâm đắc: Luôn luôn làm những gì bạn sợ làm.
 • Huỳnh Nguyễn Anh Khoa

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Xây dựng DD & CN.

  Chức danh công việc: Thiết kế kết cấu.

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư kết cấu 3 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tư vấn ICIC.   Thích / không thích: Tôi thích chơi thể thao. Tôi không thích ăn tối một mình. Quan điểm tâm đắc: Cuộc sống vốn không công bằng – Hãy tập quen dần với điều đó.
 • PHẠM QUỐC GIA

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Xây dựng DD & CN.

  Chức danh công việc: Thiết kế kết cấu.

  Kinh nghiệm: 7 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư kết cấu 7 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tư vấn AVDH. Thích / không thích: Tôi thích đọc sách. Tôi không thích những nơi ồn ào. Quan điểm tâm đắc: Một hành trình ngàn dặm cũng chỉ khởi đầu từ bước đi đầu tiên.
 • Nguyễn Trần Minh Tuấn

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Xây dựng DD & CN.

  Chức danh công việc: Thiết kế kết cấu.

  Kinh nghiệm: 4 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư kết cấu 3 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tư vấn ICIC.   Thích / không thích: Tôi thích đi du lịch. Tôi không thích làm việc một mình. Quan điểm tâm đắc: Logic sẽ đưa bạn từ A đến Z; trí tưởng tượng sẽ đưa bạn đến mọi nơi.
 • Phan Văn Dinh

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Xây dựng DD & CN.

  Chức danh công việc: Chủ trì Thiết kế Kết cấu.

  Kinh nghiệm: 9 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư kết cấu 4 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tư vấn ACE. Thích / không thích: Tôi thích đọc sách. Tôi không thích uống ruợu. Quan điểm tâm đắc: Một người không bao giờ phạm sai lầm không bao giờ thử bất cứ điều gì mới.
 • Huỳnh Quốc Bảo

  Nghề nghiệp: Kiến trúc sư.

  Chức danh công việc: Thiết kế Kiến trúc.

  Kinh nghiệm: 11 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là Kiến trúc sư 9 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Kiến trúc O&O.   Thích / không thích: Tôi thích chơi thể thao. Tôi không thích ăn cá. Quan điểm tâm đắc: Sống như thể bạn sẽ chết ngày mai. Học như thể bạn sẽ sống mãi mãi.
 • Nguyễn Văn Nghĩa

  Nghề nghiệp: Kiến trúc sư.

  Chức danh công việc: Thiết kế Kiến trúc.

  Kinh nghiệm: 12 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là Kiến trúc sư 11 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Kiến trúc ATA.   Thích / không thích: Tôi thích ăn nước sốt cà chua. Tôi không thích dậy sớm. Quan điểm tâm đắc: Cách tốt nhất để có một người bạn tốt là trở thành một người bạn tốt.
 • Trần Minh Nghĩa

  Nghề nghiệp: Kiến trúc sư.

  Chức danh công việc: Chủ trì Kiến trúc.

  Kinh nghiệm: 14 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là Kiến trúc sư 12 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Kiến trúc O&O.   Thích / không thích: Tôi thích độ xe hơi. Tôi ghét trễ. Quan điểm tâm đắc: Chỉ khi bạn kiên trì mạo hiểm vượt ra ngoài vùng thoải mái, bạn mới có thể đạt được những điều tuyệt vời hơn nữa.
 • Nguyễn Minh Ngọc

  Nghề nghiệp: Kiến trúc sư.

  Chức danh công việc: Thiết kế Kiến trúc.

  Kinh nghiệm: 8 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là Kiến trúc sư 6 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Kiến trúc HTT.   Thích / không thích: Tôi thích nấu ăn vào cuối tuần. Tôi không thích mưa. Quan điểm tâm đắc: Hành trình dài nhất là hành trình đi tìm bản ngã.
 • Phạm Văn Thừa

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Điện.

  Chức danh công việc: Chủ trì thiết kế Điện.

  Kinh nghiệm: 19 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư ME công trường 4 năm, kỹ sư thiết kế ME 5 năm. Công ty đã trải qua: Công ty REE. Tư vấn Sao Hỏa. Thích / không thích: Tôi thích bơi lội. Tôi không thích chơi game trên máy tính. Quan điểm tâm đắc: Thời điểm tốt nhất để trồng cây là 20 năm trước. Thời điểm tốt thứ hai là ngay bây giờ.
 • Vũ Thành Trụ

  Nghề nghiệp: Cử nhân Kinh tế.

  Chức danh công việc: Chuyên viên Dự án đầu tư.

  Kinh nghiệm: 13 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là Cử nhân Kinh tế 9 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tổng công ty CC1.   Thích / không thích: Tôi thích chạy bộ. Tôi không thích xem TV. Quan điểm tâm đắc: Những gì chúng ta sợ làm nhất thường là những gì chúng ta cần làm nhất.

Khát khao thúc đẩy chúng tôi

Thiết kế tuyệt vời làm thỏa mãn chúng tôi