Dự án điển hình

Chúng tôi là ai


Được thành lập năm 2010, Topkons là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực


Tư vấn
xây dựng Dân dụng Công nghiệp

Scroll down
Tập hợp từ các Kiến trúc sư và Kỹ sư tư vấn

giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp

Topkons hiểu rõ vai trò và giá trị của công tác Tư vấn đối với hiệu quả đầu tư, xây dựng, khai thác và vận hành của dự án.

Với khát vọng và nhiệt huyết của mình, Topkons mong muốn tạo nên các sản phẩm tư vấn
chất lượng cao và các giải pháp hữu ích
cho Khách hàng và Cộng đồng.

Chúng Tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành
"sự lựa chọn hàng đầu"
của Các Khách hàng khi cần đến các dịch vụ tư vấn chất lượng cao.

SỨ MỆNH


Topkons cam kết cung cấp sản phẩm tư vấn chất lượng đỉnh cao để luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Các Khách hàng và Đối tác. "Topkons - Sự lựa chọn hàng đầu"

TẦM NHÌN


Với khát vọng vươn lên mạnh mẽ cùng với các chính sách đầu tư và phát triển bền vững, Topkons phấn đấu trở thành công ty Tư vấn xây dựng hàng đầu ở phía Nam, có uy tín và vị trí cao trên thị trường Tư vấn xây dựng của Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI

CHẤT LƯỢNG

CHÍNH TRỰC

CÙNG PHÁT TRIỂN

 • CON NGƯỜI

  Con người là nền tảng cho sự thành công của công ty. Chúng tôi làm hết sức mình vì sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết tiềm năng và đạt được các mục tiêu mong muốn

 • CHẤT LƯỢNG

  Tại Topkons, tất cả các hoạt động đều xuất phát từ niềm đam mê và cam kết không ngừng trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất

 • CHÍNH TRỰC

  Chính trực và đạo đức kinh doanh là nền tảng cho tất cả hoạt động của Topkons. Chúng tôi hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên.

 • CÙNG PHÁT TRIỂN

  Không chỉ là một công ty, Topkons cam kết trở thành một công dân có trách nhiệm của Xã hội và Cộng đồng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CON NGƯỜI


Chúng tôi có một nền tảng vững chắc về


&

kinh nghiệm
năng lực

Click vào ai đó để khám phá thêm về người ấy

 • Tung Bui Thanh

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Xây dựng DD & CN.

  Chức danh công việc: KS Thiết kế kết cấu.

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư kết cấu 3 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tư vấn AVDH. Thích / không thích: Tôi thích chơi bóng đá. Tôi không thích ăn cay. Quan điểm tâm đắc: Hãy tin rằng bạn có thể và bạn đã đang ở nửa chặng đường rồi.
 • Nguyễn Thị Bích Phương

  Nghề nghiệp: KS Kinh tế Xây dựng

  Chức danh công việc: Chủ trì Dự toán

  Kinh nghiệm: 21 năm

  Trước khi gia nhập Topkons: Là Cử nhân Kinh tế 15 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Công ty SCQC.   Thích / không thích: Tôi thích tập Yoga. Tôi không thích xem TV. Quan điểm tâm đắc: Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.
 • Nguyễn Xuân Quỳnh

  Nghề nghiệp: Cử nhân Luật

  Chức danh công việc: Chuyên viên pháp chế

  Kinh nghiệm: 01 năm

  Trước khi gia nhập Topkons: Là Cử nhân Luật 1 năm kinh nghiệm Công ty đã trải qua: SF Trading Ltd Co,.   Thích / không thích: Tôi thích làm vườn Tôi không thích mùa mưa Quan điểm tâm đắc: Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì chỉ một lần là đủ
 • NGUYỄN HOÀNG THÙY DƯƠNG

  Nghề nghiệp: Kiến trúc sư.

  Chức danh công việc: Thiết kế Kiến trúc.

  Kinh nghiệm: 1 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là Kiến trúc sư 1 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Kiến trúc New City.   Thích / không thích: Tôi thích nấu nướng. Tôi không thích mặc đồng phục. Quan điểm tâm đắc: Mọi thứ đều có vẻ đẹp nhưng không phải ai cũng nhìn thấy điều đó.
 • NGUYỄN HÙNG PHONG

  Nghề nghiệp: Kiến trúc sư

  Chức danh công việc: Thiết kế Kiến trúc

  Kinh nghiệm: 16 năm

  Trước khi gia nhập Topkons: Là KTS 14 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Công ty Kiến trúc Pi.   Thích / không thích: Tôi thích phượt bằng xe motor. Tôi không thích nhạc rock. Quan điểm tâm đắc: Không có gì là vĩnh viễn ngoại trừ sự thay đổi.
 • Đặng Thế Anh

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Xây dựng DD & CN.

  Chức danh công việc: Giám đốc

  Kinh nghiệm: 19 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư XD 9 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Công ty Tư vấn Cideco.   Thích / không thích: Tôi thích dậy sớm. Tôi không thích xem TV. Quan điểm tâm đắc: Đừng khóc vì điều gì đó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.
 • Nguyễn Thị Lan Hương

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Xây dựng

  Chức danh công việc: Giám đốc kinh doanh

  Kinh nghiệm: 19 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư XD 9 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Công ty Nguyên Tâm.   Thích / không thích: Tôi thích trồng cây. Tôi không thích ăn ngọt. Quan điểm tâm đắc: Nếu bạn sợ thì đừng làm; nếu bạn đã làm thì đừng sợ!
 • HUỲNH ĐĂNG KHOA

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Cấp thoát Nước

  Chức danh công việc: Thiết kế Cấp thoát Nước

  Kinh nghiệm: 8 năm

  Trước khi gia nhập Topkons: KS TK Cấp thoát Nước 7 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tư vấn Sao Hỏa. Thích / không thích: Tôi thích đọc truyện trinh thám. Tôi không thích nơi ồn ào. Quan điểm tâm đắc: Một khi bạn mắc một sai lầm, điều tốt nhất bạn có thể làm là cười vào nó.
 • Đặng Hưng

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Nhiệt lạnh.

  Chức danh công việc: Thiết kế PCCC

  Kinh nghiệm: 12 năm

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư thiết kế PCCC 11 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tư vấn Sao Hỏa. Thích / không thích: Tôi thích lái mô-tô. Tôi không thích sống tẻ nhạt. Quan điểm tâm đắc: Luôn luôn làm những gì bạn sợ làm.
 • Huỳnh Nguyễn Anh Khoa

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Xây dựng DD & CN.

  Chức danh công việc: Thiết kế kết cấu.

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư kết cấu 3 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tư vấn ICIC.   Thích / không thích: Tôi thích chơi thể thao. Tôi không thích ăn tối một mình. Quan điểm tâm đắc: Cuộc sống vốn không công bằng – Hãy tập quen dần với điều đó.
 • PHẠM QUỐC GIA

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Xây dựng DD & CN.

  Chức danh công việc: Thiết kế kết cấu.

  Kinh nghiệm: 7 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư kết cấu 7 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tư vấn AVDH. Thích / không thích: Tôi thích đọc sách. Tôi không thích những nơi ồn ào. Quan điểm tâm đắc: Một hành trình ngàn dặm cũng chỉ khởi đầu từ bước đi đầu tiên.
 • Nguyễn Trần Minh Tuấn

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Xây dựng DD & CN.

  Chức danh công việc: Thiết kế kết cấu.

  Kinh nghiệm: 4 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư kết cấu 3 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tư vấn ICIC.   Thích / không thích: Tôi thích đi du lịch. Tôi không thích làm việc một mình. Quan điểm tâm đắc: Logic sẽ đưa bạn từ A đến Z; trí tưởng tượng sẽ đưa bạn đến mọi nơi.
 • Phan Văn Dinh

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Xây dựng DD & CN.

  Chức danh công việc: Chủ trì Thiết kế Kết cấu.

  Kinh nghiệm: 9 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư kết cấu 4 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tư vấn ACE. Thích / không thích: Tôi thích đọc sách. Tôi không thích uống ruợu. Quan điểm tâm đắc: Một người không bao giờ phạm sai lầm không bao giờ thử bất cứ điều gì mới.
 • Huỳnh Thái Kim Nhung

  Nghề nghiệp: Kiến trúc sư

  Chức danh công việc: Thiết kế Kiến trúc

  Kinh nghiệm: 10 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: KTS 8 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Công ty Tư vấn Dinh Phat.   Thích / không thích: Tôi thích nghe nhạc cổ điển. Tôi không thích màu xám. Quan điểm tâm đắc: Nếu bạn bị vấp ngã, điều đó chưa chắc có nghĩa là bạn đang đi sai đường.
 • Huỳnh Quốc Bảo

  Nghề nghiệp: Kiến trúc sư.

  Chức danh công việc: Thiết kế Kiến trúc.

  Kinh nghiệm: 11 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là Kiến trúc sư 9 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Kiến trúc O&O.   Thích / không thích: Tôi thích chơi thể thao. Tôi không thích ăn cá. Quan điểm tâm đắc: Sống như thể bạn sẽ chết ngày mai. Học như thể bạn sẽ sống mãi mãi.
 • Nguyễn Văn Nghĩa

  Nghề nghiệp: Kiến trúc sư.

  Chức danh công việc: Thiết kế Kiến trúc.

  Kinh nghiệm: 12 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là Kiến trúc sư 11 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Kiến trúc ATA.   Thích / không thích: Tôi thích ăn nước sốt cà chua. Tôi không thích dậy sớm. Quan điểm tâm đắc: Cách tốt nhất để có một người bạn tốt là trở thành một người bạn tốt.
 • Trần Minh Nghĩa

  Nghề nghiệp: Kiến trúc sư.

  Chức danh công việc: Chủ trì Kiến trúc.

  Kinh nghiệm: 14 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là Kiến trúc sư 12 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Kiến trúc O&O.   Thích / không thích: Tôi thích độ xe hơi. Tôi ghét trễ. Quan điểm tâm đắc: Chỉ khi bạn kiên trì mạo hiểm vượt ra ngoài vùng thoải mái, bạn mới có thể đạt được những điều tuyệt vời hơn nữa.
 • Nguyễn Minh Ngọc

  Nghề nghiệp: Kiến trúc sư.

  Chức danh công việc: Thiết kế Kiến trúc.

  Kinh nghiệm: 8 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là Kiến trúc sư 6 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Kiến trúc HTT.   Thích / không thích: Tôi thích nấu ăn vào cuối tuần. Tôi không thích mưa. Quan điểm tâm đắc: Hành trình dài nhất là hành trình đi tìm bản ngã.
 • Hồ Quốc Thắng

  Nghề nghiệp: Kỹ sư Điện.

  Chức danh công việc: Chủ trì thiết kế Điện.

  Kinh nghiệm: 14 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là kỹ sư thiết kế ME 14 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Công ty Tư vấn Nagecco/SK. Thích / không thích: Tôi thích bơi lội. Tôi không thích chơi game trên máy tính. Quan điểm tâm đắc: Thời điểm tốt nhất để trồng cây là 20 năm trước. Thời điểm tốt thứ hai là ngay bây giờ.
 • Vũ Thành Trụ

  Nghề nghiệp: Cử nhân Kinh tế.

  Chức danh công việc: Chuyên viên Dự án đầu tư.

  Kinh nghiệm: 13 năm.

  Trước khi gia nhập Topkons: Là Cử nhân Kinh tế 9 năm kinh nghiệm. Công ty đã trải qua: Tổng công ty CC1.   Thích / không thích: Tôi thích chạy bộ. Tôi không thích xem TV. Quan điểm tâm đắc: Những gì chúng ta sợ làm nhất thường là những gì chúng ta cần làm nhất.

Khát khao thúc đẩy chúng tôi

Thiết kế tuyệt vời làm thỏa mãn chúng tôi

Chứng chỉ


Chúng Tôi sẵn sàng


đối mặt với bất kỳ thử thách nào

đối mặt với bất kỳ
thử thách nào


miễn là nó thú vị

Scroll down

Chúng Tôi tập hợp kinh nghiệm từ các chuyên ngành khác nhau
để giúp khách hàng có được vị trí trung tâm trên thị trường

Chúng Tôi tập hợp kinh nghiệm từ các chuyên ngành khác nhau để giúp khách hàng có được vị trí trung tâm trên thị trường

HỒ SƠ NĂNG LỰC